Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Chữa bệnh lậu ở đâu

Bệnh lậu là một bệnh lây qua đường sinh dục nam và sinh dục nữ. Bệnh lây nhiễm khi có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp phòng tránh an toàn nào. Là một bệnh gây ra bởi vi khuẩn gram âm. Đối với y học hiện đại ngày nay có thể nói việc phát hiện ra kháng sinh đã mở ra một thời kỳ mới cho công tác điều trị nhiễm khuẩn nói chung và điều trị vi khuẩn lậu nói riêng.

Giai đoạn đầu điều trị rất đơn giản vì khi đó vi khuẩn còn chưa kháng thuốc. Tuy nhiên trước thực trạng sử dụng kháng sinh tùy tiện như hiện nay kèm theo việc vi khuẩn lậu đã đột biến mang nhiều gene kháng thuốc chính vì vậy việc điều trị hiện nay gặp rất nhiều khó khăn. Đòi hỏi bệnh nhân khi mắc bệnh này phải được khám chữa bệnh ở một cơ sở có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp và liệu trình điều trị hợp lý

Với kinh nghiệm điều trị bệnh lậu nhiều năm, Bác sĩ Tỉnh đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lậu cấp và mạn tính bằng thuốc Đông Y. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất với từng bệnh nhân, có thể kết hợp cả phương pháp Đông y và Tây Y để mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất cho người bệnh.

Liên hệ trực tiếp Bác sĩ Tỉnh để được tư vấn cụ thể về bệnh:

BS Tỉnh - 0966.089.175 (Phone, SMS, Zalo)

Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất