Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Biểu hiện bệnh lậu ở hầu họng

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở họng:
Bệnh lậu do lậu cầu gây nên, lây nhiễm chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Trường hợp bị bệnh lậu ở họng là do quan hệ bằng miệng với người bị bệnh.Trong dịch âm đạo và dịch dương vật có chứa vi khuẩn gây bệnh. Khi tiếp xúc trực tiếp sẽ khiến vi khuẩn xâm nhạp vào miệng, họng gây nên tình trạng viêm nhiễm lậu ở miệng, họng.


Sau khoảng 3-5 ngày bị nhiễm lậu cầu, người bệnh bắt đầu có các triệu chứng như: Đau rát họng, quan sát có thể thấy bên trong cổ họng màu đỏ, bệnh nhân dễ thấy cảm giác đau và ngứa rát cổ họng . Khám thấy: họng sưng đỏ, amidal sưng, cổ họng xuất hiện nhiều mủ trắng, đau, người bệnh có cảm giác vướng hoặc bị ho. Tình trạng này kéo dài sẽ làm cho họng sưng to, bị loét.
Nguy hại của bệnh lậu ở họng:
Thông thường đối với những người mắc bệnh lậu ở họng dễ nhầm với tình trạng viêm họng thông thường, người bệnh thường chủ quan và tự ý mua thuốc về điều trị. Khi tình trạng kéo dài và không suy giảm, người bệnh mới đi khám và xét nghiệm là dương tính với bệnh lậu. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ là nguyên nhân dẫn đến lậu mạn tính khó điều trị hoặc biến chứng lên nhiều cơ quan khác.
Điều trị bệnh lậu ở họng:
Với phương thức gia truyền và nhiều năm kinh nghiệm điều trị lậu cấp, mạn tính bằng đông y, bác sĩ Nguyễn Đức Tỉnh - bệnh viện Trung Ương quân đội 175 sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho từng bệnh nhân. Bác sĩ cho biết tình trạng bệnh lậu kháng kháng sinh hiện nay rất phổ biến, do đó các thuốc Tây y điều trị bệnh hiệu quả sẽ không còn cao nữa. Điều trị lậu bằng đông y mang lại hiệu quả cao hơn và chi phí cũng thấp hơn Tây y rất nhiều./.
Để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh và phương thức điều trị, gọi điện số : 0966.089.175
Để Lại Lời Nhắn Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật

Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất