Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Biến chứng lậu màng não

Lậu là bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó biến chứng lậu ăn màng não là biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.


                                     
Lậu là bệnh lây truyền phổ biến hiện nay, nguyên nhân do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae, bệnh thường gặp ở những người quan hệ tình dục không an toàn, những người vô tình tiếp xúc với những vật dụng có dính vi khuẩn lậu như khăn tắm đồ lót và đặc biệt là từ mẹ truyền sang con khi sinh thường bằng đường âm đạo. Dịch âm đạo của người mẹ có vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập sang cơ thể của thai nhi. Biến chứng lậu ăn màng não vô cùng nguy hiểm Biến chứng lậu ăn màng não hay còn có tên gọi là lậu gây viêm màng não là tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh. Nguyên nhân là do sức đề kháng của trẻ còn rất yếu, ngay khi vừa ra khỏi cơ thể mẹ đã bị tấn công. Ban đầu vi khuẩn xâm nhập vào niêm mạc mắt gây viêm kết mạc dẫn đến mù lòa, sau đó bệnh tấn công vào não, đặc biệt là hệ thống thần kinh trung ương gây viêm màng não.
                                                          
  Trẻ bị viêm màng não do lậu thường có những biểu hiện như: sốt, bỏ bú, đau đầu, nôn trớ, co giật như lên cơn động kinh, khi quan sát thấy mắt lờ đờ, ngủ li bì hoặc bị hôn mê.   Bệnh viêm màng não nếu như không được điều trị kịp thời bệnh sẽ gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm như điếc, mù, đông kinh, liệt toàn thân hoặc chậm phát triển.   Đặc biệt ở trẻ sơ sinh phản ứng của trẻ còn chậm do đó cha mẹ cần theo dõi sát sao để phát hiện ra những biểu hiện bất thường của trẻ để có thể phát hiện kịp thời tình trạng bệnh lý này.Các bác sỹ lưu ý nếu cha mẹ thấy trẻ có những biểu hiện trên cần đưa trẻ đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, làm các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. cha mẹ không được tự ý áp dụng điều trị bằng bất cứ loại thuốc nào khi chưa được chỉ định của bác sỹ, có thể làm chậm quá trình đưa trẻ đến viện, tăng khả năng tử vong và nguy cơ chuyển sang biến chứng. Cha mẹ có thể hạn chế được tình trạng này bằng việc thực hiện mổ lấy thai hoặc tiến hành điều trị bệnh lậu cho các thai phụ. Thai phụ mắc bệnh lậu cần tiến hành điều trị bằng phương pháp thích hợp nhất để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh lậu cấp và mạn tính bằng đông y, bác sĩ Nguyễn Đức Tỉnh - Bệnh viện Trung Ương quân đội 175  đã điều trị khỏi hoàn toàn cho rất nhiều bệnh nhân.
Để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh, có thể liên lạc theo số: 0966.089.175   Để Lại Lời Nhắn Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất