Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Chảy mủ dương vật là bệnh gì

Chảy mủ đầu dương vật là biểu hiện của nhiều bệnh như: lậu, nhiễm Chlamydia, nấm, nhiễm trùng đường tiểu nói chung. nhưng phổ biến nhất vẫn là bệnh lậu được gây ra bởi loại vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae . Nguyên nhân gây ra là do quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm vi khuẩn . Vi khuẩn gây ra hiện tượng chảy mủ ở đầu dương vật.
Bạn nên đi khám khi có các triệu chứng sau đây:

+Có yếu tố quan hệ tình dục không an toàn hoặc đã từng đi massager trước đó
+ Đau buốt dọc niệu đạo đặc biệt tăng lên khi đi tiểu hoặc cương dương
+ Chảy mủ đầu dương vật hoặc âm hộ, mủ đục và chảy liên tục cả ngày


Những dấu hiệu trên xuất hiện sau khi quan hệ từ 2 ngày tới vài tuần và có thể bị nặng hơn tùy vào sức khỏe ở mỗi người . Nếu không khám và điều trị sớm, bệnh sẽ chuyển ra giai đoạn Mạn gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và làm xét nghiệm, được điều trị sớm và khỏi triệt để. Nếu bệnh càng để lâu không được điều trị kịp thời dẫn tới mạn tính hoặc kháng thuốc bệnh se nặng hơn gây các biến chứng nghiêm trọng như viêm mao tinh hoàn, viêm tinh hoàn , viêm tuyến tiền liệt, hẹp niệu đạo ngoài ra còn lan ra các bộ phận khác như Hầu họng, mắt ,máu với các biểu hiện như: nhiễm trùng máu( nhiễm trùng huyết học) , và đặc biệt nguy hiểm nhất là gây vô sinh.
Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm về bệnh, bạn có thể gọi điện cho bác sĩ Tỉnh - bệnh viện trung ương quân đội 175. SĐT: 0966.089.175
Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất