Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Chữa bệnh lậu ở thành phố Hồ Chí Minh

Lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ bến hàng đầu hiện nay cùng với nhiều bệnh khác như HIV, giang mai, sùi mào gà. Bệnh xuất hiện sau khi nhiễm mầm bệnh khoảng vài ngay đến hai tuần bệnh bắt đầu biểu hiện đó là đau buốt dọc dương vật tăng lên sau khi đi đái và chảy mủ ở đầu dương vật. Hiện nay ở thành phố hồ chí minh có rất nhiều cơ sở chữa trị bệnh lậu như các bệnh viện công của nhà nước, các phòng khám da liễu và các cơ sở tư nhân khác. Còn về vấn đề điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Thì chi phí chữa bệnh lậu ở mỗi bệnh nhân , ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau.
Do mức độ bệnh ở mỗi trường hợp là không như nhau, điều kiện cơ sở y tế , trình độ các bác sĩ khác nhau nên mức chi phí sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên thực trạng hiện nay rất nhiều phòng khám tư vì lợi ích kiếm tiền không chính đáng khi bệnh nhân đến hầu hết các cơ sở này chỉ định xét nghiệm rất tùy tiện không cần thiết cho việc chẩn đoán. Và đưa ra các phương pháp điều trị không phù hợp gây tốn kém cho bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân đến với chúng tôi sau khi điều tri ở các phòng khám thì bệnh đã ở giai đoạn mạn tính và kháng thuốc. Bệnh viện quân y 175 là bệnh viện trung ương quân đội, bệnh viện tuyến cuối của toàn quân. Tại đây có đội ngũ bác sĩ quân y giỏi về chuyên môn và hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại. Hiện nay bệnh viện đã có nhiều bài thuốc hay điều trị triệt để bệnh lậu bằng phương pháp đông y. Cho nên đây là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín đảm bảo chất lượng trong công tác khám và điều trị bệnh. Ai bị bệnh này hãy liên hệ với bác sĩ Tỉnh số điện thoại 0966.089.175 để được điều trị triệt để căn bệnh này.
Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất