Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Bệnh lậu có lây qua quần áo không

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lậu nhưng phổ biến nhất, chiếm tỉ lệ lớn nhất là do quan hệ tình dục không bảo vệ ( không dùng bao cao su ) với bạn tình mang bệnh. Chính vì vậy bệnh lậu mới được xếp vào nhóm bệnh xã hội và hơn hết cũng vì nếu không được phát hiện sớm và có cách điều trị bệnh lậu hợp lý dứt điểm thì sẽ dễ dẫn đến giai đoạn mãn tính thì lúc đó sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe người bệnh và cách điều trị bệnh lậu mãn tính cũng sẽ khó khăn hơn.


Khi thấy được mức độ nghiêm trọng của bệnh lậu thì càng nhiều câu hỏi được đặt ra ngoài những nguyên nhân trên thì bệnh lậu còn lây truyền qua con đường nào khác không hay có lây truyền qua con đường giặt chung quần áo với nhau không? Là một bệnh lan truyền qua đường tình dục nên bệnh lậu có một số đường lây như quan hệ không an toàn, không sử dụng biện pháp phòng tránh. Quan hệ đường miệng, đường hậu môn qua đường sinh sản từ mẹ sang con khi sinh con... gần đây có nhiều thông tin cho rằng bệnh lậu có thể lây qua con đường giặt chung quần áo, sử dụng chung máy giặt. Thực tế thì đây là thông tin hoàn toàn không có thật, không có cơ sở khoa học để kết luận như vậy vì vi khuẩn lậu sống trong những điều kiện vô cùng khắt khe đòi hỏi phải giầu chất dinh dưỡng dịch thê như trong niệu đạo, trong âm đạo, trong miệng và trong niêm mạc.

Khi ra khỏi cơ thể những điều kiện sống của vi khuẩn bị thay đổi PH không thuận lợi, độ ẩm khác đi và đặc biệt môi trường không cung cấp đủ chất dinh dưỡng do đó vi khuẩn lậu sẽ bị chết ngay sau khoảng ba mươi phút khi ra khỏi cơ thể. Do đó không thể có trường hợp bệnh lâu lây qua đường giặt chung quần áo và đặc biệt khi giặt chung quần áo thì còn sử dụng chất tẩy rửa hóa chất nên vi khuẩn sẽ lập tức bị tiêu diệt ngay.tuy nhiên giặt chung quần áo sẽ có thể lây các bệnh da liễu khác như bệnh ghẻ, bệnh hắc lào. Cho nên tốt nhất mọi người nên giữ gìn vệ sinh thật tốt có lối sống lành mạnh sống chung thủy một vợ một chồng để phòng tránh các bệnh xã hội phổ biến như hiện nay.
Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất