Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Biến chứng bệnh lậu ở Nam giới

Bệnh lậu ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có tỷ lệ cao dẫn tới vô sinh. Vậy thuốc điều trị bệnh lậu nam giới là gì ?

Hiện nay tôi ba mươi lăm tuổi. Tôi đang là một kỹ sư, tôi đã có gia đình và hai con một con trai và một con gái. Cuộc sống gia đình tôi đang rất hạnh phúc. Nhưng trong một lần đi công tác xa nhà và phải đi tiếp các xếp nên tôi đã vô tình bị mắc bệnh lậu mà không hay biết. Lúc đầu chỉ biểu hiện tiểu buốt và chảy mủ ở đầu dương vật. Do không biết là bệnh gì nên tôi đã tự lên mạng tìm kiếm và biết được là bị mắc bệnh lậu. Một căn bệnh xã hội đáng sợ mà ai nếu nghe đến cũng đều ghê tai. Do xấu hổ mặc cảm về bệnh này mà tôi đã không đi khám bệnh ở bệnh viện chuyên khoa mà tới khám ở cơ sở khám tư nhân. Đó là một phòng khám quảng cáo rất nhiều về bệnh này. Mới đầu họ nói trước khi điều trị bệnh phải cắt bao quy đầu vì nó hơi hẹp. Sau đó họ tiến hành điều trị cho tôi bằng cách bơm thuốc vào bàng quang và chiếu đèn vào bộ phận sinh dục.

Mới đầu điều trị bệnh tiến triển rất tốt. Bệnh đang từ chỗ chảy mủ rất nhiều sau khi điều trị chỉ còn chảy một ít dịch vào buổi sáng. Tôi cứ tưởng bệnh sắp khỏi hoàn toàn nào ngờ đâu sau hai tuần mà không có tiến triển gì hơn.

Mr Nam - Bến Tre


Chào các bạn, điều trị bệnh lậu cần phải có một phương pháp khoa học, an toàn, đây là căn bệnh rất dễ biến chứng và gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe sinh sản. Khi bạn có những dấu hiệu bị bệnh lậu nên đến gặp các chuyên gia tại những bệnh viện uy tín để được tư vấn và điều trị đúng phương pháp.

Nhiều năm qua, bện viện quân y 175 đã điều trị cho nhiều bệnh nhân, tại đây bác sỹ đã sử dụng thuốc đông y và những phương pháp chẩn đoán, điều trị bệnh hiện đại. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất