Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Cách phát hiện bệnh lậu ở nữ giới

Cách phát hiện bệnh lậu ở nữ giới và cách điều trị bệnh lậu mãn tính triệt để nhất

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua con đường tình dục do đo bệnh có thể bị mắc cả ở nam giới và nữ giới. Ở nam giới triệu chứng thường điển hình, biểu hiện rầm rộ dễ phát hiện như đau buốt dọc đường niệu đạo ngoài của nam giới, đi đái buốt và chảy mủ ra ở lỗ đái. Bệnh biểu hiện sau vài ngày quan hệ hoặc tiếp xúc với nguồn bệnh còn bệnh lậu ở nữ giới thường biểu hiện rất âm thầm lặng lẽ do đường sinh dục của phụ nữ giới ngắn hơn nam giới.

Bệnh biểu hiện có thể như những viêm nhiễm thông thường như đau tức vùng hạ vị đi đái buốt kèm theo ra nhiều khí hư hay còn gọi là huyết trắng. Bệnh thường không rõ ràng, khi phát hiện ra bệnh thì thường đã ở giai đoạn mạn tính. Chính vì lý do biểu hiện không đặc hiệu nên ta thường không để ý. Cũng vì lý do này mà người phụ nữ trở thành nơi chứa mầm bệnh phổ biến. Là nguồn lây nhiễm chính.Các đối tượng truyền bệnh chính thường là gái mại dâm, nhân viên massage. Thường vi khuẩn lậu hay ở đường sinh dục nữ và ở miệng của nữ giới. Khi có quan hệ tình dục hoặc dùng miệng kích thích bệnh sẽ lây ngay. Do đặc điểm như trên nên công tác điều trị lậu ở nữ giới gặp rất nhiều khó khăn. Thường bệnh đã ở giai đoạn mạn tính nên phải điều trị kéo dài hơn. Thông thường điều trị bệnh lậu mãn tính ở nữ thì dùng thuốc đông y phải sử dụng từ ba đến bốn liều kết hợp với thuốc bôi mới bảo đảm khỏi bệnh
Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất