Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Bệnh lậu là gìBệnh lậu là gì ? Bệnh có những biểu hiện gì ? Và cách trị bệnh lậu hiệu quả ?

Bệnh lậu là một bệnh mang tính chất xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Là một bệnh rất dễ lây qua con đường này khi quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su. Cũng như bao bệnh lây truyền qua đường tình dục khác bệnh lậu rất nguy hiểm nếu không được chữa trị một cách kịp thời.

Do đó việc phát hiện và điều trị bệnh lậu trong giai đoạn cấp tính là rất quan trọng. Mọi người cần phải có những kiến thức cơ bản về bệnh này như con đường lây truyền bệnh, điều kiện sống của vi khuẩn. Cho nên việc giáo dục kiến thức về giới tính và các bệnh xã hội là rất quan trọng.

Biểu hiện của bệnh lậu rất dễ nhận biết.

Ban đầu bệnh có những triệu chứng không đặc hiệu như đau buốt dọc dương vật sưng đau đầu dương vật. Sau đó và ngày có thể thấy hiện tượng chảy mủ ở đầu dương vật. Mủ ở đầu dương vật được mô tả là mủ màu trắng xanh tự chảy ra mà không liên quan gì tới bãi đái.

Mủ thường ra cả ngày nhưng xuất hiện chủ yếu vào buổi sáng sớm khi ngủ dậy. Đặc biệt mủ ra nhiều khi vuốt dọc đầu dương vật. Số lượng mủ ban đầu nhiều sau đó ít đần. Mủ càng giảm thì bệnh càng lâu ngày và dần chuyển sang giai đoạn mạn tính sau thời gian thông thường là một tháng sau khi không được điều trị cơ bản toàn diện. Trên đây là một vài biểu hiện của bệnh lậu trên Nam giới để mọi người có thể tham khảo.

Bệnh viện quân y 175 là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhiều năm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 để được tư vấn kỹ lưỡng

Điện thoại: 0966 089 175

Email: Bstinh175@gmail.com

Địa chỉ: Bệnh viện Quân y 175 số 786 Nguyễn kiệm P3 Gò vấp TP. HCM


Trân trọng
Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất