Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Thuốc trị bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới thường bộc phát ra ngoài sau khi nhiễn khuẩn lây bệnh 2 đến 5 ngày nhưng cũng có trường hợp Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới không có dấu hiệu cụ thể vì vậy khi thấy những biểu hiện bất thường ở cơ thể bạn không nên chủ quan và cần đi khám để có nhận biết bệnh sau đó bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp với bạn.Hầu hết khi nam giới mắc Bệnh lậu sẽ có dấu hiệu đau ở đầu dương vật. Biểu hiện mủ chảy ra từ trong niệu đạo, màu vàng hoặc vàng xanh, số lượng thường nhiều và kèm theo đái buốt, đái dắt.
- Đau dọc theo niệu đạo mỗi khi đi tiểu tiện, ngứa ngáy ở niệu đạo. - Ngứa nhiều ở quy đầu và xung quanh dương vật bị tấy đỏ

- Đa số các trường hợp ở nam giới sẽ thấy chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy và khi đi tiểu.
- Đau rát khi giao hợp, hay bị cường dương, đau rát khi dương vật cương lên. - Người bệnh mệt mỏi hoảng hốt, nổi hạch bẹn, có thể kèm theo sốt.
- Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến lậu mạn tính với các biến chứng thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt ... gây vô sinh.
Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu có nguyên nhân là do vi khuẩn gây ra. Vi khuẩn gây bệnh lậu không thể sống bên ngoài cơ thể quá vài phút, cũng như không thể sống trên bề mặt da của bàn tay, cánh tay, hay chân. Vì thế bệnh lậu không lây qua những hình thức giao tiếp thông thường như bắt tay, ôm hôn Bệnh lậu lây truyền trong khi giao hợp không dùng biện pháp bảo vệ dưới mọi hình thức (âm đạo, hậu môn, miệng, ...).
Phòng ngừa bệnh lậu
- Để phòng ngừa bệnh lậu thì bạn không nên quan hệ tình dục bừa bãi, nên thủy chung một vợ một chồng.
- Không sử dụng chung quần áo, khăn tắm với người mắc bệnh lậu. Những người bị bệnh lậu cần được khám và điều trị dứt điểm. Nếu người vợ hay người tình của mình mắc bệnh lậu thì cần phải điều trị cho cả hai khi phát hiện một trong hai người mắc bệnh lậu.
Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm về bệnh, bạn có thể gọi điện cho bác sĩ Tỉnh - bệnh viện trung ương quân đội 175. SĐT: 0966.089.175
Để Lại Lời Nhắn Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất