Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Thuốc điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp nhất hiện nay ở nước ta. Nhiễm lậu cầu khuẩn (Neisseria gonorrhoeae) có thể biểu hiện triệu chứng hoặc không có triệu chứng trên lâm sàng.


Bệnh lậu ở nam:
Ða số nam giới bị bệnh thường có triệu chứng ra mủ niệu đạo kèm theo đái buốt, vì vậy họ thường đi khám sớm, nhưng cũng không đủ sớm để tránh lây truyền cho bạn tình. Viêm niệu đạo do lậu có thời gian ủ bệnh 3-5 ngày. Biểu hiện mủ chảy ra từ trong niệu đạo, màu vàng hoặc vàng xanh, số lượng thường nhiều và kèm theo đái buốt, đái dắt. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến lậu mạn tính với các biến chứng thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt ... gây vô sinh.
Bệnh lậu ở nữ:
Có tới 50-80% không có triệu chứng hoặc triệu chứng không rõ ràng nên hay bị các biến chứng như viêm tiểu khung dẫn đến vô sinh và chửa ngoài tử cung. Phụ nữ có thai bị lậu không được điều trị có thể bị sảy thai và gây lậu mắt trẻ sơ sinh.
Biểu hiện bệnh cấp tính với các triệu chứng đái buốt, mủ chảy ra từ trong niệu đạo, cổ tử cung, nâu vàng hoặc xanh, số lượng nhiều, mùi hôi.

Ðiều trị bệnh lậu không biến chứng. 

          + Đối với lậu cấp tính có thể phối hợp điều trị bằng đông và tây y cụ thể như sau:

                    - Đông y: sử dụng thuốc đông y từ 1-2 liều, mỗi liều dùng trong ba ngày

                    - Thuốc tây y: sử dụng thuốc tốt nhất là theo kháng sinh đồ và kết hợp từ 2-3 kháng sinh

          + Đối với lậu mạn tính, lậu kháng thuốc thì cơ bản vẫn phối hợp điều trị bằng đông và tây y theo cách như trên nhưng liều lượng thuốc phải tăng lên từ 3-4 liều mới khỏi được hoàn toàn

Hiện nay tại bệnh viện chúng tôi đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân lậu cấp và mạn tính bằng phương pháp phối hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. bảo đảm việc điều trị triệt để, an toàn nhất và rất tiện lợi cho bệnh nhân

Để được tư vấn về bệnh cũng như cách điều trị khỏi triệt để hãy liên hệ với bs Tỉnh theo sdt 0966.089.175. Chúc các bạn mau lành bệnh

Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất