Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Con đường lây truyền bệnh lậu

Bệnh lậu có thể lây truyền qua những con đường sau:
- Con đường lây truyền bệnh lậu chủ yếu là qua đường tình dục không an toàn với người mắc bệnh lậu, chiếm tới 95%. Khi quan hệ tình dục không an toàn, không có sự bảo vệ với người nhiễm bệnh sẽ khiến vi khuẩn lậu dễ dàng xâm nhập vào bằng đường âm đạo, dương vật, hậu môn, miệng (quan hệ tình dục bằng miệng, bằng hậu môn) và truyền bệnh cho bạn tình

- Thứ hai là bệnh lậu lây truyền từ mẹ sang con, khi người mẹ mắc bệnh lậu trong quá trình mang thai thì vi khuẩn lậu cầu sẽ truyền qua thai nhi thông qua hệ thống tuần hoàn khiến trẻ mắc lậu khi được đẻ thường qua đường âm đạo


- Thứ ba là bệnh lậu lây truyền gián tiếp qua việc sử dụng chung những đồ dùng cá nhân như khăn mặt, khăn tắm, quần áo lót, chăn màn, bồn tắm, ...chứa dịch tiết bệnh lậu với người mắc lậu thì khả năng lây truyền rất cao.
- Thứ tư là bệnh lậu lây truyền qua các vết thương hở. Khi có vết thương hở mà tiếp xúc với vi khuẩn lậu thì việc mắc bệnh lậu là khó tránh khỏi.

Để được tư vấn thêm về bệnh, gọi điện số: 0966.089.175  ( bác sĩ Tỉnh)./.
Để Lại Lời Nhắn Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật

Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất