Tư vấn điều trị bệnh lậu: 0966 089 175 - Bác sỹ Tỉnh

Miễn phí tư vấn điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu nhanh chóng - an toàn: ‎0966 089 175 (phone, sms, zalo). Mọi thông tin đều được bảo mật, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn!


Chữa bệnh lậu ở đâu

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Đối với những bệnh xã hội như bệnh lậu thì việc mọi người lo lắng mình mắc bệnh, lo lắng về chi phí chữa bệnh và những vấn đề luôn được đề cập đến như: cách điều trị bệnh lậu, bệnh lậu có khó điều trị không và điều trị nó như thế nào? được xem là những nỗi băn khoăn lớn đối với mọi người.

Bệnh lậu gây nên bởi vi khuẩn song cầu khuẩn gram âm. Trên hình ảnh soi vi khuẩn dưới kính hiển vi điện tử nó có hình hạt cà phê nằm bắt cặp thành từng đôi nên được gọi là song cầu khuẩn gram âm.Trên thực tế thì tất cả các vi khuẩn đều có thể điều trị khỏi hoàn toàn bằng kháng sinh.
Nhưng phải tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh và mức độ nhạy cảm với kháng sinh mà lựa chọn kháng sinh điều trị cho phù hợp nhất.

Để điều trị một cách bài bản bệnh này cần phải nuôi cấy vi khuẩn và làm kháng sinh đồ xem vi khuẩn lậu còn nhạy với kháng sinh nào và đã kháng với kháng sinh nào để từ đó mình lựa chọ kháng sinh nhạy nhất với vi khuẩn lậu.trên kết quả kháng sinh đồ những kháng sinh nào kí hiệu là chữ S là những kháng sinh còn nhạy với vi khuẩn. Và khi điều trị ta lựa chọ kháng sinh đó làm thuốc để điều trị bệnh lậu.

Thông thường phải kết hợp hai kháng sinh trở lên để chữa bệnh này. Tuy nhiên với mức độ kháng thuốc như hiện nay thì vi khuẩn lậu đã kháng gần hết các thuốc kháng sinh. Khi mà tây y trở nên không hiệu quả để điều trị bệnh này thì thuốc đông y gia truyền của chúng tôi tỏ ra rất hữu hiệu trong chữa trị bệnh này. Khi được chẩn đoán xác định là mắc bệnh lậu rồi thì chỉ cần uống một tới hai liều thuốc trong giai đoạn cấp tính là có thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh này.

Liên hệ chữa bệnh lậu nhanh nhất